TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ

TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ
Shared:

TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ
TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ ที่มา: https://medium.com/

แคลร์ มิลเลอร์ ( Claire Miller ) เธอเป็น Tiktoker วัยรุ่นจาก เพนซิลเวเนีย ถูกจับเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2021 ในข้อหาฆาตกรรม พี่สาวของเธอซึ่งเป็นคน พิการ ขณะนอนหลับ

แคลร์ โทรหาตำรวจทันที หลังจากฆ่าพี่สาวของเธอ ตอนเวลาประมาณ เที่ยงคืนและ เธอยอมรับผิดโดยไม่ขัดขืน เมื่อตำรวจมาถึงบ้านของเธอ พ่อแม่ของเธอ ก็ยังคงหลับอยู่ โดยไม่ได้ยินเสียง เหตุที่เกิดขึ้นใดๆเลย

จากนั้น เธอก็พาตำรวจไปที่ห้องของเธอ และนำทางไปสู่ห้องของพี่สาว ที่เสียชีวิต ซึ่งห้องนอนของเธอนั้นเต็มไปด้วยเลือด ผ้าปูที่นอน เสื้อผ้าของแคลร์ พื้น และแม้แต่หิมะนอกบ้านก็ยังเปื้อนเลือด

แคลร์ มีผู้ติดตามใน Tiktok เป็นจำนวนมาก เมื่อข่าวนี้ เริ่มแพร่ออกมา ต่อมา มีหลายทฤษฎีที่สร้างขึ้น หลังจากการคาดเดาเพิ่มเติมของคดี บางคนเชื่อว่าเธออิจฉาพี่สาวของเธอ ในขณะที่คนอื่นๆ บอกว่าเธอเบื่อที่จะดูแลพี่สาว พิการ ของเธอ

อย่างไรก็ตาม อาชญากรรมที่ชั่วร้ายพอๆ กับการปลิดชีวิตตัวเองนี้ ไม่เคยถูกอธิบายเหตุผลให้สมเหตุสมผล ทั้งนี้ แคลร์ ถูกพิจารณาคดีในศาลเพนซิลเวเนีย

ความเป็นมาของชีวิตแคลร์ มิลเลอร์ ( Claire Miller )

แคลร์ มิลเลอร์ เป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่อาศัยอยู่ที่ Manheim Township เพนซิลเวเนีย กับพ่อแม่และพี่สาวของเธอ มาร์ค มิลเลอร์ พ่อของแคลร์เป็นเศรษฐี เขาให้วิถีชีวิตที่หรูหรากับครอบครัว 

แคลร์ และพี่สาวของเธอ เฮเลน มิลเลอร์ ( Helen Miller ) เข้าเรียนที่ โรงเรียนแลงคาสเตอร์ เคาน์ตี้ เดย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่แพงที่สุด โรงเรียนหนึ่งใน รัฐเพนซิลเวเนีย

มาร์ก พยายามทำทุกอย่าง และทุ่มสุดตัว เพื่อเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เขาไม่เคยสังเกตุเห็นพฤติกรรมอันอุกอาจของแคลร์เลย ตลอดเวลาที่ผ่านมา เฮเลนเป็นเด็กหญิงอายุ 19 ปีซึ่ง พิการ แคลร์ และเฮเลนเป็นมิตรต่อกัน แคลร์จะดูแลพี่สาวของเธอ ไปโรงพยาบาลกับเธอ ไม่ทิ้งเธอไว้ตามลำพังในยามยากลำบาก 

การฆาตกรรมทำให้ทุกคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น…

ไทม์ไลน์การฆาตกรรม

TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ
ที่มา: Photo Credits: WGAL

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2021 เฮเลน ก็นอนซุกตัวอยู่บนเตียงตามปกติ แล้วหลับไป แต่มีอย่างอื่นเกิดขึ้นในใจของ แคลร์ เธอถูกห้อมล้อมด้วยความคิดลึกๆ ก่อนที่จะเกิดความรุนแรง แคลร์ไปที่ห้องครัว เพื่อหยิบมีดคมๆ จากนั้น เธอก็แทงพี่สาวของเธอที่คอโดยไม่คิดสองครั้ง

เธอแทงเฮเลนหลายครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าเธอตาย เลือดไหลออกมาจากคอของเฮเลน แคลร์โยนหมอนลงบนใบหน้าของเฮเลน เพื่อปิดแผลที่คอของเธอเพื่อปกปิดเลือดที่ไหลออกมา ผ้าปูที่นอน หมอน และผ้าคลุมเปื้อนเลือดของเฮเลน พ่อแม่ของแคลร์ มาร์ค และมารี มิลเลอร์ นอนหลับอยู่ เมื่อลูกสาว พิการ ถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณี พวกเขาไม่รู้สถานการณ์ทั้งหมด 

จากนั้น แคลร์ก็ออกไปข้างนอกบ้าน และดูเหมือนจะพยายามล้างมือที่เปื้อนเลือดของเธอ ท่ามกลางหิมะที่ขาวโพลน

แคลร์ยอมจำนนต่อตำรวจ

TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ
ที่มา: Daily Mail

เมื่อเวลา 01.00 น. ผู้เยาว์ที่กำลังสับสน ได้โทรหากรมตำรวจแลงคาสเตอร์ กองกำลังตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุทันที แคลร์ ยืนอยู่ข้างนอก ดูเหมือนว่าเธอกำลังรอตำรวจอยู่ ตำรวจสังเกตเห็นว่าตัวเธอเต็มไปด้วยเลือด มือและกางเกงของแคลร์มีเลือดไหลหยดลงบนพื้น มีเลือดอยู่ในหิมะเช่นกัน 

แคลร์พูดซ้ำๆว่า “ฉันแทงพี่สาวของฉัน” ตอนแรกตำรวจคิดว่า เธออาจจะชอกช้ำจากเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นที่บ้านของเธอ จากนั้นเธอก็นำตำรวจไปที่ห้องของเธอ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ กล่าวว่า: 

“เธอพาพวกเขาไปที่ห้องนอน ซึ่งเป็นที่ที่ พวกเขาพบพี่สาวของเธอ ที่มีบาดแผลถูกแทง” (หัวหน้ารุดซินสกี้ กล่าว)

เฮเลน มิลเลอร์ มีมีดปักอยู่ที่คอ

ตำรวจเข้าไปในห้องเฮเลน และพบว่าเธอนอนอยู่บนเตียง ซุกอยู่ใต้ผ้าปูที่นอนและหมอน เจ้าหน้าที่นำหมอนออก และพบมีดขนาดใหญ่ ที่ยื่นออกมาจากคอของเฮเลน เหนือหน้าอกของเธอ มีเลือดทุกที่เต็มไปหมด ตำรวจพยายามช่วยชีวิตเฮเลน แต่ล้มเหลวไม่สามารถช่วยชีวิตเธอไว้ได้ 

เมื่อเวลา 4.45 น. ตำรวจยืนยันว่าเฮเลน มิลเลอร์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว แคลร์ ไม่รู้สึกเสียใจที่ฆ่าพี่สาวของเธอ เธอเอาแต่ พร่ำบอกว่า เธอฆ่าพี่สาวของเธอ มาร์คและมารี มิลเลอร์ ตื่นขึ้นมาและตกใจมาก เมื่อเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น

ตำรวจจับกุมแคลร์

ตำรวจแลงคาสเตอร์ พาแคลร์ไปที่สถานีตำรวจในท้องที่ ซึ่งเธอถูกสัมภาษณ์เพื่อยืนยันว่า คำแถลงที่เธอให้นั้นไม่มีแรงกดดันใด ๆ หลังจากการสอบสวน ตำรวจได้จับกุมแคลร์ มิลเลอร์ ในข้อหาฆาตกรรมในอีกหนึ่งวันต่อมา พ่อแม่ เสียใจมาก ที่ต้องเสียลูกสาวไป โดยเสียชีวิตหนึ่งคน และอีกคนหนึ่งก็มีอาการทางจิต

แคลร์กลายเป็นคนดังใน Tiktok

วิดีโอล่าสุดของ แคลร์ ใน tiktok ถูกอัพโหลดหนึ่งวันก่อนก่อเหตุฆาตกรรม - Blogalore.com / Confidential Cases
ที่มา: วิดีโอล่าสุดของ แคลร์ ใน tiktok ถูกอัพโหลดหนึ่งวันก่อนก่อเหตุฆาตกรรม Distractify

ทันทีที่คดีนี้ถูกเปิดเผยสู่สาธารณะ แคลร์ก็โด่งดังในโซเชียลในฐานะ Tiktoker เนื่องจาก เด็กอายุ 14 ปี เป็นผู้ใช้ Tiktok ตัวยงและใช้ชื่อ “@spiritsandsuchconsulting” ตอนแรก เธอมีผู้ติดตาม 21,000 คนใน Tiktok อย่างไรก็ตาม หลังจากสังหารพี่สาวของเธอ เธอมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 11,000 คน เพิ่มขึ้นเป็น 32,000 คน

วิดีโอล่าสุดของเธอ มีผู้ชมนับล้าน อย่างไรก็ตาม Tiktok ได้เอาหน้าของแคลร์ลง แต่ผู้คนที่ชื่นชอบเธอ ได้สร้างหน้าแฟนเพจของเธอ และโพสต์วิดีโอเก่าทั้งหมดของเธอ

แคลร์อาจได้รับชีวิตในคุกหรือโทษประหารชีวิต

แคลร์ มิลเลอร์ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมในคดีอาญา - Blogalore.com / Confidential Cases
ที่มา: แคลร์ มิลเลอร์ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมในคดีอาญา ในฐานะผู้ใหญ่ ในคดีการเสียชีวิตของเฮเลน พี่สาววัย 19 ปีของเธอ Photo Credits: Daily Mail

แคลร์ถูกพิจารณาคดีในศาล รายละเอียดส่วนใหญ่เกี่ยวกับคดียังไม่ได้รับการเปิดเผย อย่างไรก็ตาม มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน นั่นคือกฎหมายที่เข้มงวดของเพนซิลเวเนีย ตามกฎหมายเพนซิลเวเนีย บุคคลที่กระทำการฆาตกรรมจะถูกตั้งข้อหา การฆาตกรรมที่มีการวางแผน ไตร่ตรองล่วงหน้า 

นอกจากนี้ ศาลเชื่อว่าบุคคลต้องรับโทษหนักหากกระทำการฆาตกรรม โดยไม่คำนึงว่าจะเป็นผู้เยาว์หรือผู้ใหญ่ ศาลยืนกรานว่า ถ้าเด็กมีจิตใจที่เข้มแข็งพอ ที่จะฆ่าคนได้ จะถูกตั้งข้อหาเป็นผู้ใหญ่ คดียังดำเนินต่อไป นอกจากนี้อัยการกล่าวว่า แคลร์อาจได้รับโทษประหารชีวิต หรือจำคุกตลอดชีวิต หากเธอถูกตัดสินลงโทษในคดีฆาตกรรม

Claire Miller Police Criminal Complaint Commonwealth of Pennsylvania - Blogalore.com / Confidential Cases
ที่มา: https://www.reddit.com

ทำไมแคลร์ฆ่าพี่สาวของเธอ?

เพื่อนของแคลร์บอกว่า เธอเคยคิดฆ่าตัวตาย และ คิดจะฆาตกรรมผู้อื่นด้วย เธอกล่าวว่า แคลร์มักจะพูดถึงความตายในแบบที่น่ากลัวเสมอ อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของแคลร์ ไม่เห็นด้วยกับคำพูดของเพื่อนของเธอ

บางคนเชื่อว่าแคลร์อิจฉาพี่สาวของเธอ เฮเลนซึ่ง พิการ แต่มีความสุขกับการเอาใจใส่ของพ่อแม่ ซึ่งรบกวนจิตใจ แคลร์ มาโดยตลอด 

เธอต้องการจบทุกอย่างในทันที และสิ่งที่เธอทำทั้งหมด การฆ่าพี่สาวของเธอนั้น เพื่อสนุกกับการเป็นศูนย์กลางความสนใจของพ่อแม่ของเธอ เท่านั้น

เชื่อกันว่าแคลร์ เบื่อที่จะดูแลพี่สาวของเธอ เธอกังวลเกี่ยวกับการเงินของพ่อแม่ และรู้ว่าเฮเลนเป็นผู้ป่วยสมอง พิการ เธอจะไม่ฟื้นตัวในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้น แคลร์จึงตัดสินใจฆ่าพี่สาวของเธอ


แหล่งที่มาของข้อมูล:

  • https://www.dailymail.co.uk/video/news/video-2364454/VIDEO-Teen-suspected-murdering-sister-posted-video-blood-snow.html
  • https://www.distractify.com/p/tiktok-girl-kills-sister-claire-miller
  • https://www.dailymail.co.uk/video/news/video-2361748/Video-Perp-walk-14-year-old-accused-killing-disabled-sister.html
  • https://local21news.com/news/local/lancaster-county-teen-charged-with-murdering-older-sister-to-appear-in-court-friday
  • https://www.reddit.com/r/TrueCrimeDiscussion/comments/mqnofg/did_this_pennsylvania_teen_named_claire_miller/
TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ
TikToker วัย 14 ปี ลงมือฆ่าพี่สาว พิการ ของเธอ

ฺBanner Lazada Footer

Shared: